Spotting ngayung May 28

Mga Mommy's aks ko lng Po if ilang days Po nag tatagal Ang spotting hnd ko pa Po alam kung buntis Ako

1 Reply

4mo ago

Nung nag spotting Po Ako is May 24-25 pero Ang menstruation ko is 28-30 nag hantay Ako baka reglahin Ako Ng 29-30-31 Kaso wla Po at Wala Po Ako nararamdaman na sakit Ng puson ngayung June 1 Wala pa Rin po

Related Articles