tanong lng po

Ganito dn po ba spotting nyo.? At ilang days pi kayo nag spotting?

tanong lng po
32 Replies

Spotting ba yan Nung buntis? Or nung naka anak na at nag Tatake na ng Depo family Planning . Kulay yellow green Po spoting ko dati Bago ako mabuntis pero sabi ng doctor Baka Maimfection ako Kaya pinatake ako ng Gamot Nlimutan ko kung ano tawag don ehh . Tas Ngayong Ng tatake ako ng Depo My spotting talaga ako Buwan buwan Puro Spotting Lang Normal ang dugo ko Pero ganon talga Gawa ng Injectable ako ehh

spotting po ba twag d2? dinugo po kc aq ng 3days pero ndi sya gnun kalakas. tas e2 na po yung pang 4days qoh. ndi ko po alam qng buntis na aq. ngpt po aq last week pero negative nman. nkkaranas din po aq nang pananakit ng balakang at pag kirot ng suso.salamat po sa sagot. sana mapansin nyo po.godbless..

same tayo mommy..duphaston lg niresita xkin..5pcs..naubos ko nah inumin pero hindi pah ako nkbalik xah doctor ko..besdrest lg ako at nkalagay ang unan sa pwet..3mos nagstart ako ng ganyan den until now meron pah..im 6mos pregnant..grave nman gumalaw c baby xah tyan ko.

4y ago

kapag nagbubuhat ako ng mabigat sis..nawawala tpox minsan bumabalik.

Ganyan din ako mag spotting .. 7weeks preggy . Di pa ko makapunta ng ob ko because of holiday season , close ung clinic .. Update po sa check up ko .. may konting bleeding sa loob pero may mga gamot n ko iniinom ..

Ganyan pero as per OB every spotting was not normal.. Preferably may number ka sa kanya para ma direct ask mo siya.. Iba iba kasi tayo ng body sis.. Sakin mababa matris ko and ilang beses ako muntik makunan.

Ganyan din ako nung 7 weeks preggy. Nireseta duphaston 1week siya 3x a day yata hehe nakalimutan ko na e. 1 day lang may brownish na blood tas mga tatlong patak lang. Wala na non hangga ngayon 21weeks pregnant ako.

3y ago

Hi sis kamusta naman baby okey naman ba? Ganyan din kase nararanasan ko ngayon eh.

hello po ganyan po ba ang spotting? naranasan ko ito kagabi huhu pero nag pt ako delay nako 1week nega naman po pero wala parin hangang ngayon mag iisang buwan napo sa 2 then kagabi may lunabas sakin ganto

Ganyang kulay ung saken pero isang spot Lng di ganyan kadami, niresetahan ako pampakapit ni OB 6weeks Lng ako nun. Pero ngaun okay na ko UTI nmn kalaban ko huhu 16weeks &3days 🙂

Sa early stage ng pregnancy need po ipacheck up kapag may spotting pero sa late term na normal nalang yun, means unti unti ng nabukas yung sa cervix mo dahil nababa na ang baby mo

it 1st to 2nd month pwede po na implantation pero better pa trans v po para malaman kung may other issues pa just like me na may polyp po na tumubo sa cervix

Related Articles