sleeping posistion

mga mommy, advise nmn po ano pwede sleeping position for 5wks preggy?? sabi ng iba start sleeping left side n. ung iba sleep n nkatihaya with pillow bandang pwet para elevated. nakunan n ko sa first baby ko. i want best for my 2nd baby. im taking pampakapit n din po, sabi din ob doesnt matter ano sleeping position kpg first tri. advise nmn pls.. thank you sa mga sasagot

2 Replies

First tri kahit anong sleeping position nga mommy kasi di pa malaki yung tummy. Whatever makes you comfortable. But lumaki na yung tummy ninyo start sleeping on the left side na po

5y ago

4mos preggy nako mommy pero medyo maliit pa tummy ko. diko alam kung pano ako pupwesto baka madaganan si baby hehe