Pula pula sa likod ng tenga

Mga mommy any advice po pano pagalingin ung pula at para naiiritate na sa tenga ng baby ko. Ung mismo sa line sa likod nv tenga nya. Kuskos ng kuskos kase kapag nag iirita sya. Hanggang sa mamula at ma light pink. Ewan baka sa pawis pinapahirap ko kase ng betadine nawawala din. Now ginamitan ko elica diko alam kung effective check ko pa bukas. #pleasehelp #1stimemom #advicepls

2 Replies

Hi! Maybe you can check if your baby is allergic to dust or the babys bed. At some cases its the milk brand that they are drinking. If symptoms persist consult with your pedia.

3y ago

pure breastfeed po sya sken. weekly kame maglaba ng sapin sa higaan. then every 3 days palit ng sapin nya tska ng mga unan nya perla sabon namen. gumaling naman sa elica kaso kuskos padin lalo pag inantok nag iirita tas iiyak. pag kumalma na ttulog na sya.