Heartbeat

Mga mommy advice naman po kung sino same ko nakaranas ng ganito kahapon po kasi nagpacheck up ako sa center ultrasound ko sana sa Obgyne kaso sarado pa kaya sa center chineck po muna yung heartbeat ni baby gamit yung fetalheartbeat doppler? Then matagal po bago natrace ung heartbeat ni baby at nung natrace na po ang sabi po mahina daw po yung heartbeat. Nextweek pa po kasi ung appointment ng check up ko sa Obgyne kaya nag aalala ako ? 29 weeks preggy po ako. Salamat po sa makakapag advice

1 Reply

ilang bpm daw ang heart beat ng baby mo sis?

4y ago

sana sinabi man lang sayo para maikumpara mo. kesa ganysn naka-hang ka at nag aalala. ang sinasabi ni OB sa check up 120-150 ang normal na bpm.