Normal po ba ganitong poop?

Hi mga mommy, 9 months old na po baby ko. Breastfeeding and kumakain na po sya ng cerelac. normal po bang ganyan poop nya? sino po dito may same experience ko na ganto po poop ng baby? nag aalala kase ako 🥺#theasianparentph #1stimemom #firstbaby #advicepls #breastfeedbabies

Normal po ba ganitong poop?
3 Replies

Opo.. Ganyan poopoo ng mga breastfeeding babies... It's normal lang po.. ☺️ As long na breastfeeding naman sila.. Try to feed your baby din po as much as possible a more healthier food like fruits and vegetables.. Or add ka tiny bits of vegs/fruit sa cerelac niya.. Good luck sayo momsh! ☺️

3y ago

thank you mamsh. veggies talaga pinapa kain ko. eh since may mga cerelac naman sya pinakain ko na rin. then breastfeeding po. nag alala lang ako naging ganyan poop nya. pero masigla naman sya

naging ganyan din color ng poop ng baby ko. normal naman daw sabi ng pedia nya dahil sa iron na tinetake nya at wala naman dapat ikaworry since pure breastfeeding sya. pero check on your pedia pa din since iba iba naman ang babies natin :)

3y ago

nag aalala kase ako mommy eh. Diko naman madala sa pedia ngayon dahil alanganing oras na.

Hindi normal for me. may multivitamins b siyang my iron?

3y ago

ang vitamins nya po ngayon is Tiki-Tiki and Ceelin po