Pregnant

Mga mommy 8months na si baby bakit kaya hindi ako makatulog sa gabi. anong magandang gawin?? buti nakatulog ako kagabi kasi pinamassage ko paa ko sa asawa ko?

Pregnant
1 Reply

mommy, wag po ipamasahe ang paa kasi nakaka-trigger po siya ng contractions kapag hindi alam ng nagmamasahe kung alin ang hindi daw po dapat pindutin. talagang hindi po talaga kumportable ang pag-tulog ng buntis dahil sa added weight. Pero tandaan po na sa left side matulog para maganda po ang daloy ng dugo papunta kay baby. Read po ang article na ito: https://ph.theasianparent.com/posisyon-sa-pagtulog-ng-buntis