Formula milk

hi mga mommy, 6months na baby ko and ung formula milk na iniinum niya is nan optipro 0-6 pero napapansin q na ndi sya ganun kalakas mag milk minsan ndi pa nga niya nauubos.. Anu po ba mgandang ipalit mga mamsh?

2 Replies

baka nag iipin din mi kaya humihina dumede at saka Normal lang rin na oonte ang dede nila pag 6months kase nag sosolid na yan

kung nagsosolids na sya, normal naedyo hihina sya dumede. ask your Pedia rin for proper guidance and advice.