ano po kaya to..

mga mommy '5 months na po tiyan ko ..kanina po kasi nag luluto ako bigla may dumaloy na kala ko ihe nung una pero tuloy tuloy po sya andami dami po ..agos ng agos nd ko mapigilan tapos masakit ung peps ko ,,hanggang ngaun po may nadaloy padin sakin ..ano po kaya to ..nd namn cguro ihe to pag kakadami at tuloy tuloy ang daloy ..sana po matulungan nyo ko ..salamat po

2 Replies

Baka po nagli leak yung amniotic fluid mo mamsh, much better po punta ka kay ob mo, para makasigurado!

Sis pnta kna sa ob mO

Related Articles