Pain sometimes

Hello mga mommy's, 5 month's na ako buntis first time ko pang buntis still working. Okey lang ba ito? Minsan sumasakit tiyan ko bakit kaya. Salamat sa makakasagot. 🤗#advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Kapag po sumasaket tiyan nyo po pahinga lang, baka di po kumportable si baby sa pagkaka upo nyo, same here 8 months na & still working sa field pa nasaket na pero rest ang katapat.

3y ago

Nope. Sa first ko po kaseng baby di ako nagwork bahay lang po. Dito po sa 2nd baby ko naranasan lahat, mahirap pero worth it naman. Yung office namen 3rd flr. pa. Hehehehehe. Yakang yaka mo yan mamsh basta kapag nasaket pahinga lang po ☺️masaket po kase kapag laging nakaupo.

Baka po stress si baby or sobra po sa pagod.

3y ago

Pwd malaman anong dahilan ng pag ka stress ni baby,,