4cm

Mga mommy 4cm na po pero wala akong nararamdaman na iba. Pashare naman po ng experience niyo.

1 Reply

Ganyan din po ako,nung due date ko na, wala pa kong naramdaman na kahit ano kaya nagdecide kami na magpacheck-up, ayun nalaman na 4cm na ko,pinaadmit na ko,12nn yun ng Oct. 5 ,kinabukasan, Oct. 6,around 5-6am nagstart na ko maglabor,11:30am nanganak na ko.. 🙂

4y ago

same tayo sis 4cm ako kahapon hanggang ngayon wala parin tuloy tuloy na contraction.. umuwi lang mo na ako