40weeks and 6days

Mga mommy 41weeks napo ako bukas, mga 2nights ko naffeel yung sakit ng balakang tsaka puson pero nawawala. 🤦 then kagabi may brown discharge ako na malagkit then kaninang umaga bahid na red discharge ano po kaya ibig sabihin non? Sana tuloy tuloy nako maglabor. 😭

1 Reply

labor na po pag may Dugo na po, huhu yan inaantay ko sakin e kase puro white discharge lang sakin pero panay na ang sakit ng tiyan, balakang at puson ko🥺

2y ago

Same tayo sis.. 🤦