feeling scared

Hi mga mommy, 4 months old baby here ask ko lang po if may possibility bang mabuntis ako kahit na injectable ako? February kasi yung inject ko ulit kaso nag do kami ni mister nung february bago pa ko injectionan nun then nag pa inject ako nung 27 di pa ko minemense ng month ng december until now eh regular naman ako nag memense ngayong feb lang hindi. Kinakabahan tuloy ako baka masundan si baby. Withdrawal din kasi kami. Paki sagot pleaseeeeee.

1 Reply

Nagkakaproblem talaga hormones ang injectable like my friend pero for sure hindi ka mabubuntis kc effective naman yan sis.

4y ago

Sana nga sis kina kabahan kasi ako eh. Thank you sa info. 😊