Pananakit ng balikat

Hello mga mommy. 4 months and 1 week preggy po ako. Minsan nakakaramdam ako ng pananakit ng balikat. Ung dalawang balikat ko ung sumasakit, isang diretso sya mula sa kaliwa damay ang batok hanggang kanan na balikat. May nakakaranas din po ba sa inyo nun? Pero tolerable naman po ung sakit. Sana mapansin. #1stimemom

2 Replies

baka nakilos kayo lage bedrest kayo

2y ago

Di ako kumikilos mi. Mas madalas akong nakahiga. Siguro gawa sa lagi nakahiga tapos pag nag susuka? Pero nawawala din naman agad yong sakit.