Team september🥰

Hello mga mommy 39 weeks and 2days nko sabi ng ob ko 1cm nko , ano need ko gawin para mapaanak nako heheh gusto ko na makita baby ko ,🥰🥰 #firstymMom

1 Reply

Wala po ba nireseta sau si OB mo ? Gawin mo mii lakad lakad ka lang tas inom pineapple makahelp daw un to open ung cervix mo. Try mo mii

2y ago

wala pa naman ako nararamdaman ngayon na pag hilab ,kinakabahan ako mag 40 weeks nko next week at pinapabalik ng ob sa linggo sa delivery room😔😞