Pa advice po

Mga mommy 38weeks and 5days na po ako everyday routine q na po yung walking halos 1hr.then pg dating sa bahay squat nanaman pero mga mommy hindi parin bumababa yung tummy q prang walang nangyayari eh kahit discharged wala masakit lang sa puson kahit pineapple juice at pineapple fresh everyday q rin iniinom at kinakain pero wla paring nangyayari mga mommy patulong naman po ano pa ba kailangan kung gawin?😭😭😭😭😭#firstbaby #1stimemom #advicepls

Pa advice po
38 Replies

mommy ilang cm na po kayo? kasi same po tayo mataas pa ang tiyan

same sis 38weeks and 6days na ako 1cm pero no discharge parin hanggang ngayon

4y ago

keep on praying lg tayo mamsh positive lg makakaraos dn tayo

Wag mastress lalabas din yan si baby pag gusto na niya lumabas.

4y ago

thank you mamsh

same po here 38weeks and 6days nakuuu wala parin sign 😥

4y ago

mtaas parn ba tummy m sis?

pinaka the best is to consult your OB😊

hold on lang lalabas din babytuloy tuloy niyo lang po

4y ago

thank you po

pa notice and advice po admin Salamat😇

lalabas yan pag oras na nya lumabas

4y ago

sana nga mamsh mas agahan nya pa heheh

Related Articles