MASAKIT SINGIT AT SA TAAS NG PEPE BASTA DON BANDA

Hello mga mommy 37weeks napo ako, bat po ganyan hirap na hirap po ako kumilos or mag lakad ng maayos sobrang sakit lalo sa pasingit at sa taas ng pepe hindi sa puson ha, tas lagi na din naninigas tyan ko 😢😢😢 advice naman poo plsss #advicepls #1stimemom #firstbaby

15 Replies

Nagsimula siyang magtigas at sumakit sakit 6mos palang..ngayon 31weeks na parati na natigas, ang sakit pa naman..napakaActive nya..pero keri pa naman ng lola mo😅diko alam kung normal pa ba ang pagtigas at super galaw or hindi na..

Same here . 37 weeks na rin po ako nakakaramdam minsan ng sakit ng puson pero keribels naman mas madalas sya naninigas pero active si baby kasi panay galaw nya goodluck po satin mga manganganak ng december safe delivery po satin 🙏

2y ago

Goodluck satin mamsh

same here momsh😊 start nung 35 weeks ako, ganyan na ko, lalo pag babangon, sobrang sakit ng singit hehehe. Baka di ka nagtitake ng vitamins? kase pag natitake ko vitamins ko nawawala sakit😊

2y ago

Apat na vitamins nga iniinom ko hahaha

sorry maiba lang po ako 38 weeks and 6days na ako May ganito Akong discharge di man sya always pero laging may watery discharge sya. na IE ako kahapon 1cm pa lang naman din

2y ago

Nag leleak napo panubigan nyo sabhin nyo agad sa OB

same po sakin momsh 35weeks nako, hirap na din ako maglakad at masakit na sa may part ng singit ko na parang may nakaipit

hello momsh same case po tyo.. prang maga ung taas ng pems..lalo n po pg tatayo.. im 29weeks preggy.. pray lng momsh

Search mo Symphysis Pubis Dysfunction, baka yun ang nae-experience mo

ganyan din nararamdqman ko 31 weeks

UPPP

Uppp