Answer plz.

Mga mommy 37 weeks napo ako , ano po ibig sabihin pag naglakakad ka or tuwing naglalakad ka sumasakit tyan mo , yung sakit nya hanggang pwet pa naman pero pag huminto ka sa paglakakd nawawala dn namn ang sakit!#advicepls #1stimemom

2 Replies

same po sakin m 37 weeks ndin nasakit mnsan pwerta ko pag nalakad tapos mnsan parang madudumi ko na ewan pero no sign of labor pa nman po . mababa na po kc si baby kaya cguro ganto pakirandam naten

Baka po sa position ni baby. Ipahinga nyo lang po muna. Higa po kayo tas elevate your feet po. Inform nyo dn po ob nyo.

Related Articles