Malikot si baby breech/cephalic

Mga mommy 36weeks and 6days na ko ngayon Sobrang likot ni baby kaya suhi na naman sya ngayon alaga din ako sa hilot kaya napapaikot ko si baby kaso itong mga nakaraang week na napansin kong umikot na naman sya kasi sobrang active talaga gusto ko talagang magnormal at sana nakapwesto na sya bago pa ko manganak lalo na't First time mom ako pwede ba ko makahingi ng any advice or tips para kahit ako lang magawa ko syang mapaikot/nakapwesto na :( natatakot kasi talaga ko macs salamat sa mga sasaglt.

1 Reply

same here 36w...naka ikot na yan momsh, basta napansin mo na ung sipa niya nasa baba ng dibdib mo

4y ago

sabi ng OB ko, normally 95% pag 8 months na ang tiyan umiikot na talaga si baby