32 weeks preggy

Hi mga mommy! 32 weeks na po ako ngayon, tanong ko lang po kung normal tong mga nararamdaman ko sa gantong week. Madalas ko na kasi maramdaman galaw ni baby sa may puson ko, more like malapit na sa private part. Tapos may times na medyo masakit yung vagina ko. Madalas din akong may white and watery discharge. Pero di naman po sumasakit likod/balakang ko. Yung puson po may times lang pero di naman po madalas. Medyo worried lang kasi ako, salamat po. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy #TeamOctober #32weeks

2 Replies

Hello mommy 35 weeks na po ako ganyan din ako minsan pakiramdam ko parang malapit na si baby sa private part ko kasi usually sa puson ko na naffeel yung galaw niya tas parang feel ko na din na mababa na slight yung tyan ko kaya siguro ganon. Don't worry po normal lang po yan 😊

3y ago

Salamat po mommy, nakakaworry kasi parang feeling ko anytime lalabas sya hahaha nakakatakot kasi inaalala ko baka mag premie si baby huhu

32 weeks din ako mamsh. Ni reready na kase ng katawan mo yung labor kaya mejo masakit na yung private part. Normal lang po yan 😊

3y ago

Thank you po mommy, kinakabahan kasi ako hehe bukas pa kasi sched ko kay ob di ko na maantay mga sasabihin nya hahaha. Nakakatakot po kaai ang likot pa man dn ni baby feeling ko lagi parang lalabas na agad ulo nya sakit kasi sa singit saka sa pwerta.