Pacifier

Mga mommy 2mnths old na po si BB advisable po kaya na pwed na magpacifier? Kasi po pinagdidiet sya ng pedia nya e dapat 2oz lang per 2hrs ang dede nya kaso nasanay na po ng kada iyak dede 4 oz to 5oz nauubos nya. 5.5kls na sya now. Thank you mga mommy ??

Pacifier
27 Replies

1 mos. Plng si lo ko pinacipier kona 😂in 3 mos. Naka 5 box na 1.200 kg na sya ng bona 😂

Diet nyo po kasi formula yan... Mag breastfeed ka na lang po kaya? Para mas healthy

5y ago

Padede mo lang po yan mamsh. Pag dinedede yan magpproduce ng milk yan. Inom ka malunggay and water

It's okay. My baby is still one month old and he's 5kls already.

Baby ko pure bf 1 1/2 months 5.1kg d naman pinag diet ng pedia nya.

5y ago

Opo baka maging obis daw po si BB

Sabi ni baby wag mo daw sya idiet mommy. Dede pa daw 😍😍

bakit nmn baby ko 7wks lang 6.5 kg na pero di pinag diet

skn ginamitan q agad pacifier lo q 2weeks plng xa nun..

Ang laki niya po... Grabe naman yan. Pa diet mo po.

LO ko pinag-pacifier ko hanggang 3mos lang

Nka pouty lip si bebe haha ang cute