SCROLL UP IF SENSITIVE ‼️

Hello mga mommy! 23 weeks preggy po ako now. Ask ko lang kasi medyo na pa-paranoid ako. Kaninang madalinh araw nabigla si lip habang tulog kaya hindi sinasadyang nahampas ni lip yung tyan ko pero di naman po sobrang sakit or lakas. Wala naman pong anything or something bad na nangyari after non. After that, nag biyahe po ako sa motor angkas ako ni lip kanina. 2 hours biyahe po ata? Medyo malubak kasi kaya naalog tyan ko. Pero natigil naman kami para tumayo ako kasi nangangalay ako. After nito, nakita ko po na may ganito sa panty ko discharge, so I’m not sure if ganito ba yung brown discharge? Is it okay po? Or yellow lang po ito? Okay lang kaya na ganito? #pleasehelp #firsttimemom #advicepls #firstmom #firstbaby

SCROLL UP IF SENSITIVE ‼️
11 Replies

Working Mom din ako 24weeks ...may times din ganyan si Hubby lalo pag nalalasing nahahampas tyan ko pero ayun okay naman si Baby..ganyan din me nkamotor paghahatid ako sa work 1hour travel ...minsan may discharge din natural lng po 🤗🤗

Pacheck up ka po para sure.. ganyan din si hubby pag tulog sumusuntok or bumabalikwas bigla haha nagwoworry nga siya kasi baka matamaan niya tummy ko pero di pa naman nangyari. naglalagay na lang din kami ng unan in between para sure

check with your OB agad momsh...di sya white discharge eh...just to make sure ok si baby sa loob.. don't take any chances

1y ago

hnd ka nmn nagbleeding, but for ur peace of mind pa check ka sa ob mo para ma check c baby

If ever sa mga may ganyan na discharge po. Okay lang po ba yan? : ((( medyo paparanoid po kasi ako kasi nasa work ako now.

1y ago

parang kulay dilaw kasi sya na natuyo na ung discharge. pero kapag ibang kulay na discharge gawa ng yeast infection. mas better consult sa OB nlng pra makita si baby. at mapanatag loob niyo

sakin mii ganyan dn aq.. pero milkywhite discharge po yan, nagchechange lang po ng color dahilan ng nahahanginan po...

1y ago

Feeling ko rin mommy kasi hindi na po ako nakapag punas e kasi nagmamadali me kaya pag naihi daretso tayo

Ganyan po ako mag discharge minsan marami pa nga po ng konti jan pero white color lang po yung sa akin..

iwas nalanq muna sa motor kc nakakatagtag po tlqa un , Ako nuon pinaq bawal na ko maq anqkas Nq motor nun ei

much better po kung papacheck po kayo kay OB mamsh.. para ndi na rin po kayo isip ng isip..

mag pa check ka nlg po pra mas sure at pra mapatanag ka po mamsh

pacheck na lang para sure at magkaron ng peace of mind.