sakit nang lower to upper na tiyan ko

hi mga mommy .. 2 days Na ganto feeling ko sobra skit nang private part ko once naglalakad ako nang konti skit din nang tiyan at balakang ko upper to lower .. nanlalambot nko mga mommy ano kaya to .. 7months preggy

2 Replies

mababa si baby mo sis ganyan din ako e iaadmit na sana ako. kaso pinahilot ko pinataas ko magtawag ka ng marunong manghilot sis

bedrest ka muna momsh baka mapaanak ka maaga. wag ka muna maggagalaw