Baby poops

Mga mommy, 1st time to ask here. Normal lang ba na mag poop si baby every after dumede? Mejo watery yung poop niya na may butil butil, 5 months old po si baby ko. Nan Optipro po ang milk niya mula pinanganak ko siya, pero now lang nangyare na parang nagtatae na siya. Sa milk po ba ito? #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

ipacheck up mo n Po mi, para kung dahil sa milk yn eh mapalitan.kc kawawa c baby pag nagtae.