PUSOD 3 WEEKS NA

Hi mga mommy 19 days na si baby ko di padin naalis yung pusod niya po ? Nakakatulong po ba yung bigkis ? Kayo po ilang weeks bago po natanggal ano po ginawa niyo#advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #worryingmom

PUSOD 3 WEEKS NA
27 Replies

5 days lang tanggal na pusod ng baby ko .. walang kahit anong nilagay , tsaka hindi din binigkisan nung dpa tanggal .. gumamit lang kami ng bigkis nung natanggal na pusod niya ..

hindi na po kailangan ng bigkis sa panahon ngayon. ipinag babawal na ng hospital yan. need mo lang linisin ng cotton buds na may alcohol every day after nya maligo.

yung s lo ko, 1mo+1wk, maikli kasi kaya hirap matuyo po yan, kaya matagal din matanggal. kusa po yan maalis, alaga nlang po s alcohol.

sa baby q 1 month bgo natanggal pusod nya ... buhusan q lng lgi alcohol pero xempre ingat mapunta sa private part nya ...

4days lang Baby ko nun naalis agad yung pusod nya alagaan mo lang sa paglagay ng alcohol para matuyo agad 😊

wag nyo po lagyan Ng bigkis para hndi po makulob at wag basain Ng tubig.linisan nyo po Ng madalas Ng alcohol

lagyan mupo ng bulak na may alcohol then bigkisan mupo sakin 2 weeks lang po nakusa lang po natanggal

3y ago

21 days na ngaun ang baby ko... 5 days pa lang tanggal na ang pusod nya.. At tuyo na din ngaun.. Linis lang ng alcohol at wag mong bibigkisan para mabilis matuyo..

pang 3rd week rin sa baby ko natanggal. every palit po ng diaper dampian po ng cotton na may alcohol

bulak alcohol lang yan. 1 week lang tanggal na ung sa baby namin. tpos wag mo lagyan bigkis.

nilalagyan ko lang ng alcohol yung pusod ni boo dati and di ko din nilalagyan ng bigkis..