Pananakit Ng puson habang umuubo

Hi mga mommy's 18 weeks and 4 days pregnant po ako. Normal lang po ba Yung sumasakit Yung puson sa twing mababahing o mauubo . Yung pakiramdam po na parang may natutulak pababa. Nawawala din Naman po kaagad yung pag sakit pagkatapos umubo o mabahing. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

ganyan po aq ngaun masakit pag umuubo at nabahing ano po ginawa nio? pls help.. hirap din kasi makatulog sa gabi kaka ubo nag woworry na din aq kay baby 4months preggy here.

inum ka lang madami tubig momsh para mawala ubo mo