Covid Vaccine

Hi mga mommy! 16 days old plang si baby via cs. Sino nakakaalam kung pwd na ba ako o kelan ako pwd na magpa covid vaccine? Anong mas safe na bakuna sa kakapanganak lng? May effect ba kay baby pg nagpa breastfeed? Anong mga do's and don'ts po? Thank you!#AllAboutBakuna

1 Reply

For me, magpagaling at magpalakas ka muna kasi may side effects ang bakuna. Pakiramdaman mo ung katawan mo and you'll know kung kelan ka ready. Also consult your ob po.