Matigas sa puson

Mga mommy, 13 weeks and 2 day na akong buntis, sabi ng kapit bahay namin dapat dw mag makakapa na akong matigas sa bandang puson ko, sakin bat wla😭 nangangamba tuloy ako, october pa kase balik ko sa medwife ko 😭 first time mom ko kase kaya subrang nangangamba ako 😭

4 Replies

I'm 12weeks pregnant and 5days today.. Wala naman din ako nakakapa na something matigas sa puson ko.. But we noticed the difference naman. Mapapansin mo naman na may changes sa puson mo like lumaki sya. Just like mine.

Related Articles