Matigas sa puson

Mga mommy, 13 weeks and 2 day na akong buntis, sabi ng kapit bahay namin dapat dw mag makakapa na akong matigas sa bandang puson ko, sakin bat wla😭 nangangamba tuloy ako, october pa kase balik ko sa medwife ko 😭 first time mom ko kase kaya subrang nangangamba ako 😭

4 Replies

Ako naman my 3 months palang tummy ko may parang bukol na sa part ng puson ko , dipende po kase yan baka maliit pa si baby mo , or kapag malaki naman sya madalas mahahalata mona sya , ngayon 16 weeks na sya diko pa nararamdaman pag galaw nya , nasakit sakit tagiliran ko at lalo na likod ko , kakayanin para kay baby .. Pray lang po kayo wag kayo mawalan ng pag asa ❤️

kahit di naman kapain basta tingnan mo lang kung may pag babago kung nagiging bilog tyan mo, tapos pag buntis kasi pag nakatayo ka matigas ang tyan pag nakaupo or higa ka lumalambot. Minsan kasi paiba iba ang pwesto nang baby e, saka habang tumatagal tumataas sila kaya di mo makakapa sq puson yan 13weeks pregnant din At first time mom like u ,

I'm 12weeks pregnant and 5days today.. Wala naman din ako nakakapa na something matigas sa puson ko.. But we noticed the difference naman. Mapapansin mo naman na may changes sa puson mo like lumaki sya. Just like mine.

20weeks pa yan mi pag ftm as long as okay ultrasound mo

Related Articles