PACIFIER ..

MGA MOMMY 1 MONTH PALANG BABY KO AND MAY HABBIT NA SYA PURE BF MOM PO AKO KAPAG HIMBING NASYA SA TULOG AT TATAGTAGIN KO NA DEDE KO NAGIGISING SIYA I DECIDED NA BUMILI NG PACIFIER KASO NABILI NI MISTER PANG 3MONTHS OKAY LANG PO BA YUN?? BABY FLO PACIFIER PO.#advicepls

1 Reply

wag po mommy. magkaka nipple confusion po si baby.