pakisagot plss mga momsshhhh

Mga mommssh pano Kung ung inistore ko sa freezer na breast milk . matigas na tpos binaba ko NG Gabi sa ref tpos kinaumagahan lusaw na sya pero hnd ko ipapainum lahat un Kay baby KAYA ung kalahati lng ung pinainit ko sa warm water . Tapos ung natira nilagay ko muna sa ref pwd ko PA ba ipainum uli ung nsa ref pagkalipas ng ilang oras or isang araw??

5 Replies

Pwede mommy. Basta wag nyo lang sya ire-refreeze ulit sa freezer. Lagay nyo lang sa chiller or basta sa lugar na di sya mag a-ice. Consume within 24 hours po according sa mga breastmilk guidelines 😊

Hindi na po. Kaya best na sinostore po yung breastmilk sa maliliit na breastmilk bag para mag nagtthaw yung iinumin lang ni baby. 🙂

Hindi na po. Dapat yung iinumin nya lang yung nilabas mo ng ref para di nasayang

Salamat mga mommsh😊

Hindi na pwede.