Breastfeed

Mga mommshy ask ko lang po pwede po bang mag pa breastfeed kay baby kung nag tatake ka ng gamot para sa ubo at sipon? Like solmux o kaya flumucil. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Yes mommy. Basta mag mask ka lang para di mo siya Maubuhan. Pero that is an extra protection for your baby din.

3y ago

Thankyou po mommy. Nag woworry kase ako baka bawal mag breastfeed pag nag tatake nga mga gamot sa ubo at sipon. Kaya 2days na di ko sya napa breastfeed.