Pwde ba sa buntis yung talong

Hi mga mommshie pwede po ba ang talong sa buntis? im 16weeks pregnant po❤️

15 Replies

hello po 15weeks pregnant here naging tanong ko din po yan if pwede tayo ng talong.... pwede naman po tayo sa nabasa ko sa google subalit wag po masyado marami dahil may contain daw po ito na pwede mag cause ng beri beri. ty po

pwede po basta wag palagi at wag marami. kwento kasi sa akin ng mama ko nung pinagbubuntis niya bunso namin, kumakain siya lagi ng talong. nung nailabas daw kapatid ko ang itim ng kulay, nagviviolet daw.

Pamahiin lang naman yung bawal kumain ng talong. Ako nga nung preggy ako kain ako ng kain niyan (lalo na pag ako lang mag isa sa bahay) hahaha and okay naman yung dalawang baby ko now.

pamahiin lang naman bawal ang talong.. healthy po yan kainin ng buntis.. kain ako ng Kain niyan dati. ngayon 14mos old na baby ko

Kainin mo momsh lahat ng gusto mong kainin wag lang masyadong sobra sa Rice :)

Pwede po basta in moderation lang. Wag ka maniniwala sa mga sabi2x ng matatanda.

pwede, kumakain ako nyan nung buntis pa ako wala namang nangyari sa baby ko.

wala namant nangyari sa akin nung kumainako ng tortang talong

Yes, minsan kumakain ako ng tortang talong ?

pwede miii .daming vit nga makukuha sa talong e