Delayedd mens

Hello mga momms 5 months na baby ko pero delayed ako ng mag 1 week na nag pt ako malabo ung pangalawang guhit nag try ako ng isa ganon parin. Cs mom ako pwede na ba sundan un? Hindi ba risk? #mommyconcern #delayed

5 Replies

nangyare din to sakin last Nov2022. I know safe yung ginawa namin dahil we used protection. Kaso nag positive yung PT ko, most confusing part is kapag mumurahin yung PT, may faint line , pero kapag mahal at super sensitive na PT, nag nenegative. iyak ako ng iyak kasi 5mos pa lang baby ko noon, i prayed to the Lord na, sa iba na lang po muna ibigay ang baby, doon sa mga gustong gusto magkaanak. After a week nagkaron na ako, grabe yung anxiety ko while waiting sa menstruation ko. CS din ako kaya takot na takot ako.

1y ago

partners brand pt ginamit ko faint po sya nag do kami ni mister without protection until now wala pa rin ako nakakastress

Sa mga CS mom po,hindi advisable na magbuntis kayo agad dahil mahirap pong magheal ang mga sugat niyo from giving birth. Automatic po na highrisk ang classification niyo kapag nabuntis kayo at need niyo ng attentive care ng OB. It's risky too risky po kaya as soon as maconfirm niyo na pregnant kayo,mag reach out na agad kayo sa OB. Ang recommended po talaga na agwat ng mga CS mom para magbuntis talaga ay 3 years apart sabi po ng OB.

mataas po risk mi . kasi hindi papo fully healed katawan mo lalo pa at kaka CS mo palang po ..magpacheck up ka na po agad sa ob ninyo .. or magpa blood test ka para masigurado kung positive na talaga . kahit faint line kasi positive padn . basta walang Pang 5 mins nung lumabas ung faint line na un .

Hindi safe mi, ung sister ko 1 year palang nagbuntis agad, namatay kasi 2nd baby nila, sa 3rd baby super nipis ng matres maybe dahil kakapanganak palang, so aun niligate na sa second cs. Paalaga ka sa ob mi.

hindi po advisable talaga na masundan agad si baby . ang maganda po eh masundan sya after 2 to 3 yrs para masigurado na kaya na ulit ng katawan mo . paconsult ka na agad mi.