f

mga mommiieees anong months po gumagalaw yung bby nyo sa tyan nyo ?? ako hndi pa gumagalaw 6months na namn

17 Replies

mamsh nakapagpacheck up ka na ba 6months dapat malikot na si baby sakin 22 weeks nararamdaman ko na siya and ngayon na 27weeks 4days na ako halos oras oras makulit siya

16weeks palang po ako ramdam ko na heartbeat niya sa may bandang puson, ngayon 23weeks napo tummy ko sobrang likot na niya, lalo na pag madaling araw😅

Pa checkup na po sis.super likot n dapat yan..ako since 21weeks halos every 2hrs ko sya ramdam,ngayon at 27 weeks almost hourly

Hi ako din nman mommy hindi magalaw. Im now 21 weeks.pero last check up ko nung Tuesday. Magalaw si baby kita sa ultrasound.

Dapat malikot at masakit na galawan nia pg ganiang buwan mommy.. sinubukan nio napo ba sya ipadoppler or ultrasound?

ako mag 6 mos. na tyan ko sis , nararamdaman ko na sya gumalaw. baka di mo lang napapansin na nagalaw siya sis .

Simula nung 4months may nararamdaman na ako. now 6mos na. Super active na ni baby. ❤

4 months sis. Dapat nga malikot na si baby pagka 6 months e

5y ago

eh hindi pa gumagalaw yung akin sis

Actually 3months nga ramdam ko na my pitik..👶

Pag 6mos po mommy gumagalaw na po yan dapat....

Related Articles