Clothes for baby

Hello mga mommiesss. Suggestion naman kung ilang months best mamili ng clothes ni baby and kung ilang sets ang best.. Sinabihan ako na wag maghoard ksii mabilis lumaki sina baby at baka di lang magkasya agad sakanya pag madamu damit. 🥰🥰 Thank youuuu. #pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

+1 sa wag maghoard kasi its true ang bilis nila lumaki. We bought baby clothes as early as 3 months para onti onti naiipon, lahat in color white para kahit anong gender ni baby okay and at the same time para madali ko makita ang langgam. 😁 Siguro tig 8-9pieces binili ko kada set. Kasi hirap din maglaba ng maglaba kasi promise mayat mayat ang palit ni baby din. Gawa ng lungad, poop and wiwi.