pregnancy

Mga mommies..sobra nakaka stress pala ung gnto ung 40weeks n tiyan ko edd ko bukas as per my bps utz result..tapos bgla ssbhn Ng ob mo I refer kn lng x hospital kse bgla tumaas dugo mo sobra kakastress kse duedate ko bukas..Ang hirap p MN dn mghanap Ng pag aanakan kse usually x mga hospital ngyun need Ng swab test result 😪😪 2cm n ko today aist nkaka stress

1 Reply

kaya nga po ako 8months lumipat na ko sa center.. buti na nga lng tinanggap pa ko, kc sabe ng ob ko irefer din nila ako sa ospital dahil sa highblood pressure ko.. kaya nagdecide na ko na lumipat na, ganun din ee.. gus2 pa nila sa private hospital ako irefer.. kaya nag public na lng ako..sayang ang pera, gus2 pa i CS ako