lower back pain..

Hello mga mommies..sino same case ko'31weeks and 5days ako,at iniinda ko ang pananakit ng kanang bahagi ng balakang ko'taas lang ng konti sa may pwetan..nararamdaman ko ang pananakit kapag matutulog ako sa right side,kapag babangon at kapag naglalakad😶kaya ika-ika ako..Ano po remedy nyo para maibsan ang pananakit?ayaw ko naman uminom ng gamot habang di ko pa nakakausap ob ko..

1 Reply

Wala namamh gamot sa sakit sa balakang, normaln lang un, pinapahinga lang yan