Ubo't sipon

Hi mga mommies! Sino po dto may ubot sipon ang anak na 5 months pero mild lang?Nahawaa ng ate niya. Ano gam0t pinapainom nyo?

Ubo't sipon
1 Reply

Sa pedia ka magtatanong kung anong gamot ang dapat ipainom kapag may ubo at sipon, hindi sa ibang nanay kasi for sure advise lang din ng pedia ang sinusunod nila. Mapa vitamins man yan o gamot lalo na, ALWAYS SEEK FOR PEDIA'S ADVISE kasi remember, ipoproseso yan ng maliit nyang liver. Napakaimportante na tama ang ganot based sa sakit nya pati na din dosage.