Lovemaking after giving birth

Hi mga mommies..sino po dito nanganak Via CS delivery..especially sa mga ligate na..ilang weeks or month kayo bago nagcontact ni mister?Thank you inadvance sa mga sasagot 🙂#advicepls

1 Reply

Cs po ako at ligate na, 1 month po ako dinugo, mga 2 buwan lang po, ng love making na uli, dahan dahan lang po.. pero depende po sa iba,mga 6 month or 1 year pa ata..

4y ago

thank you worried kc ako..pero naawa kc k.ky hubby ang tgal n kc ngtiis hehehe ilan bwan din..