cno po dito?

Mga mommies..sino po dito nag tatake ng multivatamins+dha saka ferrous sulfate+folic acid..anong oras nyo po ito iniinom? Ung ob ko po kc basta lng nagbigay ng reseta nd sinabi kung anong oras ko iinumin..pati ako nakalimutan ndin itanong kc parang kala mong laging nagmamadali pagkausap eh..binabayaran nmn sya 250..late p lagi dumating.. 13weekspregnant po ako..

26 Replies

pwde yan afterlunch mo inumin

Every morning po po

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Evening po afterdinner

Ferrous bfore bedtime

Before bed time

Magandan yan mamsh