Low Hemoglobin

Mga mommies,pahingi naman po ng tips paano pataasin ang hemoglobin level. Food tips po tsaka sleeping pattern at kung ano pa pwedeng makatulong? Based kasi sa lmp ko,2nd week ng march ako manganganak,eh sobrang baba ng HGB ko,kailangan ko pataasin. Thank you. #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby

1 Reply

Ako rin po mababa hemoglobin. Pinagpatuloy lang sakin ni OB ang Ferrous Sulfate. Hirap din ako makatulog talaga lalo at 35 weeks na ako sibrang bigat at hirap magpalit palit ng posisyon. First week ng march Edd ko. More on Water lang din ako kasi pagdating sa pagkain kung ano nakahain ayun lang din kinakain ko, mini make sure ko lang na daily ang inom ko ng Vitamins pati ferrous.