TAG TAG IN 32 WEEKS

Mga mommies,pa help please? kasi netong week lang pabyahe byahe po kami ng asawa ko everyday, gamit po namin is garong, tapos yung daan po madalas lubak, may humps, nararamdaman ko po si baby minsan nagalaw kasi naaalog tummy ko. May possibility po bang mabingot si baby? or ano mang dangerous na pwedwng mangyare? please po pasagot, Thank you. #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

I'm not really sure what will happen sa baby pag naalog ng ganyan.. What I know is, it's not good and safe for the baby.. Better kung di mo naman talaga need mag biyahe mommy, sa bahay ka nalang muna.. Mabuti ng nag iingat.. God bless you.. ☺️