Bakuna laban sa Rubella

Hello mga mommies! Nakapagpabakuna na ba ang mga anak niyo laban sa tigdas at rubella? May campaign si DOH ng libreng bakuna para dito sa buong buwan ng Pebrero. I would recommend to take advantage of the free vaccines offered by your local barangay health center. Magpabakuna na, para ligtas sa tigdas! #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay #HealthierPhilippines #VaccinesWorkforAll #AllAboutBakuna

Bakuna laban sa Rubella
3 Replies

paano po kapag hnd naka pag bakuna at ung tigdas is 2 days Lang nawala agad ..may infection ba yn sa bby kapag buntis

Thanks for sharing mommy

thanks for this mommy!