Baby Boy! ?

Mga mommies..medyo worried po kc ako sa baby ko kc nung pagtungtong nya nung 4 months sobrang active sya sakin at ramdam n ramdam ko bawat pagpitik nya sa tummy ko..kaso po nung pagtungtong ng 5 months nd ko na po sya ramdam s tummy ko wla n pong pagpitik pitik manlang..kya sobra na po akong nagwoworied kung ok lng ang baby ko kung ok p po heartbeat nya..kya nag decide na ako magpa ultrasound pra malaman..bali kakapa ultrasound ko lang po knina..thanks god ? ok po ang heartbeat ni baby ko..? 150bpm ? at nalaman ko ndin gender nya..? ang tanong ko po pag baby boy po ba hindi tlga sya magalaw sa tummy? Tas pag girl medyo malikot? Boy po gender ni baby..nd sya magalaw kc sakin eh..thankyou po..? #22weeksand4dayspreggy ?❤

Baby Boy! ?
2 Replies

na experience ko yan sis 18,19weeks malikot baby ko ramdam ko galaw nya lalo na pag nakahiga na ako patulog. dumating ako sa 20,21weeks parang dumalang ung ramdam ko sa movement ni baby ko. pero every checkup ko okay naman heartbeat na baby wala prob. 22weeks na ako now ramdam ko lagi galaw ni baby. and girl po gender nya. ganun ata meron days tlga na tahimik lng sya ng loob ng tummy natin. meron din days na active tlga sya.

5y ago

Dec. 28 sis..😊 ikaw?

Maglilikot din yan. Lalo pag 7 months onwards

5y ago

Hehe ayun din iniisip ko eh..as long as wla din ako spotting o khit n anong nrrmdaman iniisip ko din n ok lng sya..worried lng tlga ako pag nd n sya nagalaw..hehe 😊

Related Articles