Breastfeed

Hi mga mommies kelan po nagkakagatas? during pregnancy or after giving birth? Gaano po katagal? And if ever na wala pang gatas, anu pong best recommendation na milk na pwede mabili for newborn baby? I just wanted to be prepared before my baby comes 😊 I'm on my 34th week pregnancy. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Hi Mommy, after po manganak. Kapag panganak mo ipapa breastfeed po yan sa hospital tutulungan ka po nila. Enfamama pwede sya breastfeed and pregnant un nakatulong sakin and Ava's Kitchen spread during nun malapit na ako manganak. After manganak malunggay e malaki ang tulong. Kapag wala ka po milk, s26 or Enfamil are good brand. Maganda din nutrisyon nun.. u can compare naman po with other brand

3y ago

Thanks momsh ♥️