Madali na ba akng manganak kahit sa march 7 pa ang edd ko?

Hi mga mommies. I'm currently in 36 and 5 days of pregnancy. My EDD is on March 7. Tanong ko lang po kung ano ba ibig sabihin kung every 30 minutes or 1 hour palagi akng pumupunta sa CR para umihi. Sign po ba na madali na akng manganak? Aabutin pa ba ng march 7 or pwede ng manganak ng end of February? First time mommy here. Thank you in advance sa mga sasagot.😊#firsttimemom

1 Reply

pagihi lagi normal lang kasi bumababa na baby mo lalo nadadaganan na yung pantog. ang sign na ng labor e madalas na paghilab ng tyan, puson at pagsakit ng likod na di nawawala kahit ipahinga.

1y ago

tapos sumasakit din balakang ko na parang may ugat na mababali.