Muscle and Joints pain

Hi mga mommies, I'm 3 months postpartum now meron din po ba dito na katulad ng nararamdaman ko. Sumasakit ang muscles and joints po lalo sa tuhod and fingers and kapag di ka nakapagchange position ng matagal. Mas ramdam siya lalo sa morning pagising mo at pagtatayo ka sa pagkakahiga or pagkakaupo mo. Thanks po sa mga sasagot

2 Replies

same mi.. masakit din tuhod ko at likod.. 3mos pp

12mo ago

though nagresearch ako normal naman daw and if severe daw tumatagal talaga siya ng 4-6 months pero kasi nakakaworry pa din hehe minsan kasi para kang binugbog sa sakit

True mii yung fingers ko tlga Sobrang sakit.

12mo ago

ahh CS po kasi ako nakapagtry ka na pong magpacheck up regarding dyan?