24weeks bleeding

hello mga mommies....i'm 24weeks pregnant,ang tindi ng ubo ko may sipon pa,mejo worried ako kasi nung umubo ako kanina parang naihi ako,nung tsineck ko dugo pala....mejo marami kasi tumagos sa daster ko,ano sa tingin nyo kelangan naba pumuntang doctor?wala rin naman kasi ako nararamdaman kakaiba#advicepls #pregnancy

2 Replies

The fact na meron dugo lumabas sayo it means may something na need mo pa check kahit wala ka nararamdaman kakaiba.

pa checkup na po kayo hindi po yan normal.