dugo after sex

Hi mga mommies. Dinudugo din ba kayo after nyo mag "do" ni partner/hubby? Mula kasi february (7 mos postpartum) pag nag "do" kami ni partner, laging may dugo. Ask lang sana kung bakit nagkakaganun? * 1 month postpartum (aug) nag"do" na kami ni partner pero di naman ako dinudugo pagtapos. Netong feb lang ako simulang nagkaganun. #bantusharing #advicepls #pleasehelp

2 Replies

patingin kana sa OB sis. maraming dahilan kung bakit nagkakableeding after sex. at si OB lang makakaalam nyan pag pinap-smear ka nya. pacheck na habang maaga

3y ago

thank you mommy 🤗

Anondaw po dahilan mommy?